Địa điểm bảo hành

Hotline: 0984 71 42 87 

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lâm uy tín chất lượng

Bảo dưỡng điều hòa là việc làm cần thiết và bạn nên thực hiện theo đúng chu kỳ. Công việc này không mất quá nhiều thời gian và bạn cũng có thể tự mình thực hiện. Tuy nhiên, với những người không co sự hiểu biết về điều hòa khi bảo dưỡng có thể gẩy ra một số hỏng hóc không đáng có. Vì thế, mà có rất nhiều người tìm đến dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lâm.

Bao lâu thì  nên bảo dưỡng điều hòa một lần?

Bảo dưỡng điều hòa giúp máy hoạt động ổn định, gia tăng tuổi thọ.

Trong quá trình sử dụng thì bạn dành thời gian để bảo dưỡng  định kỳ dàn nóng và dàn lạnh cho máy lạnh. Bởi, khi bộ lọc của máy bám quá nhiều bụi bẩn thì sẽ khiến cho khả năng lọc không khí không còn được tốt nữa. Nơi đây sẽ trở thành một ổ vi khuẩn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe đường hô hấp. 

Không những thế, khả năng làm lạnh cũng bị suy yếu, tiêu tốn nhiều điện năng hơn, khiến cho máy lạnh nhanh chóng giảm tuổi thọ. Hơn nữa, nếu như dàn nóng của máy bị bụi bám vào quá nhiều, không thể tản nhiệt được thì máy lạnh sẽ tự động ngắt. Nếu như diễn ra quá thường xuyên thì sẽ khiến cho các bộ phận của máy cũng bị hư hỏng, khiến bạn mất thêm chi phí sửa chữa.

Để có thể hạn chế được tối đa tình trạng hư hỏng cho máy lạnh thì bạn nên thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lâm định kỳ như sau:

Thời gian bảo dưỡng điều hòa từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào từng vị trí lắp đặt.

 • Sử dụng trong gia đình: Nếu như bạn mở máy lạnh thường xuyên thì từ 3 đến 4 tháng hãy thực hiện việc bảo dưỡng một lần, còn không thì cách 6 tháng bạn làm vệ sinh cho máy.
 • Máy lạnh được lắp tại công ty, nhà hàng: Cứ khoảng 3 tháng bạn lại thực hiện bảo dưỡng cho máy lạnh.
 • Máy lạnh được lắp tại xí nghiệp, cơ sở sản xuất: Vì tần suất hoạt động của máy lạnh tại đây diễn ra khá thường xuyên, đôi khi 24/24 giờ nên cứ khoảng 2-3 tháng nên vệ sinh một lần.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội?

Rất nhiều khách hàng hiện nay đã lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lâm do Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội cung cấp. Khi đến đây, bạn không chỉ an tâm về chất lượng của máy lạnh sau khi được bảo dưỡng cẩn thận kỹ lưỡng mà còn:

Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội – dịch vụ  bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lâm uy tín.

 • Thời gian bảo dưỡng máy nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của bạn.
 • Cho dù bạn ở Gia Lâm hoặc ở bất cứ khu vực nào khác trong địa bàn Hà Nội, sau khi nhận được thông tin của khách hàng thì đơn vị sẽ cho nhân viên đến trong thời gian nhanh nhất. 
 • Mọi thông tin về dịch vụ, giá cả đều được công ty đưa ra khá minh bạch, bạn không cần lo lắng về những chi phí phát sinh thêm.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7.

Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội mong muốn sẽ trở thành dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Gia Lâm uy tín, địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Chính vì thế, công ty đã không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi  có nhu cầu về sửa chữa điện tử điện lạnh.

 

Bài viết liên quan

Ý Kiến Khách Hàng

 • Chị Hồng

  Sửa nhanh, giá tốt tôi rất hài lòng sẽ gọi các bạn nếu có nhu cầu

 • Anh Đức

  Tôi hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy giặt của trung tâm. Sau khi gọi 10 phút nhân viên đã có mặt ở nhà và sửa chữa giá cả hợp lí

 • Anh Hoàng

  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà rất nhanh, chất lượng sửa chữa tốt, giá cả phù hợp

 • Chị Mai

  Kỹ thuật viên trình độ cao, sửa chữa nhanh, chất lượng tốt. 

  Tôi rất hài lòng.

 • Chị Hằng

  Trung tâm bảo hành tốt giá cả tốt nên tôi rất hài lòng và tin tưởng. Cảm ơn trung tâm nhé!

 • Anh Long

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ sửa chữa ở đây

  Nhanh , chuyên nghiệp , đội ngũ nhân viên nhiêt tình.