Địa điểm bảo hành

Hotline: 0984 71 42 87 

Nguy hiểm khi sử dụng bình nóng lạnh khi bị hở điện

 

Bình nóng lạnh là một đồ dùng thiết yếu trong gia đình. Thế nhưng vẫn có một số người còn chủ quan và thiếu hiểu biết khi sử dụng bình nóng lạnh. Vụ việc  tử vong vì bình nóng lạnh hở điện dưới đây, mà Điện tử điện lạnh Hà Nội là một đơn vị chuyên sửa bình nóng tại Hà Nội muốn gởi đến các bạn như một lời cảnh báo mọi người nên có ý thức hơn trong việc sử dụng an toàn máy nóng lạnh.

sua binh nong lanh ariston tai nha o Ha Noi

Sự việc đau lòng này xảy ra tối ngày 24/1 tại Khu 5 Xã Sơn Thủy, Huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ:

Sau bữa cơm tối chị Phạm Minh Nga(1975) bật bình nóng lạnh để tắm. Vừa xối nước lên người chưa được bao lâu thì chị Nga vật ra sàn nhà tắm bất động. Thấy sự việc bất thường, ông Đỗ Đình Khôi (sn 1945, bố chồng chị Nga) đã chạy tới mở cửa nhà tắm để kéo con dâu ra ngoài và cũng bị điện giật ngã tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã có mặt để phong tỏa hiện trường và báo cáo sự việc lên Công an huyện Thanh Thủy và Công an tỉnh Phú Thọ. Một đoàn công tác gồm công an, pháp y đã có mặt để tiến hành điều tra về nguyên nhân cái chết của hai bố con ông Khôi; bước đầu kết luận cả hai cùng chết vì sự cố hở điện bình nóng lạnh” – ông Hoàng Anh cho biết.

Theo lời kể của bà Đinh Thị Luận (vợ ông Khôi) với cơ quan chức năng, sau bữa cơm tối, bà đi lễ ở nhà thờ, ở nhà chỉ có ông Khôi, chị Nga và ba đứa nhỏ con chị Nga. Cũng may khi thấy ông nội và mẹ ngã gục trong nhà tắm, ba cháu nhỏ đã không chạy vào ứng cứu mà chạy sang nhà hàng xóm hô hoán, báo tin.

Bà Đinh Thị Luận cũng cho biết khoảng 14 giờ chiều cùng ngày 24/1, ông Khôi đã tự tay sửa chữa bình nóng lạnh vốn đã được gia đình sử dụng trong nhiều năm nay. Như vậy cũng có thể do ông Khôi chưa biết kiến thức về việc sửa bình nóng lạnh nên không khăc phục được tình trạng hư hỏng mà còn dân đến việc bị rò điện làm cho bản thân mình tử vong.

 Đây là một hồi chuông cảnh báo về ý thức chủ quan của người sử dụng. Do đó khi gặp bình nóng lạnh chúng ta không nên sửa chữa mà tìm những trung tâm uy tín có nhiều năm kinh nghiệm như Điện lạnh Hà Nội chuyên sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề tận tâm chăm sóc phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan

Ý Kiến Khách Hàng

 • Chị Hồng

  Sửa nhanh, giá tốt tôi rất hài lòng sẽ gọi các bạn nếu có nhu cầu

 • Anh Đức

  Tôi hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy giặt của trung tâm. Sau khi gọi 10 phút nhân viên đã có mặt ở nhà và sửa chữa giá cả hợp lí

 • Anh Hoàng

  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà rất nhanh, chất lượng sửa chữa tốt, giá cả phù hợp

 • Chị Mai

  Kỹ thuật viên trình độ cao, sửa chữa nhanh, chất lượng tốt. 

  Tôi rất hài lòng.

 • Chị Hằng

  Trung tâm bảo hành tốt giá cả tốt nên tôi rất hài lòng và tin tưởng. Cảm ơn trung tâm nhé!

 • Anh Long

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ sửa chữa ở đây

  Nhanh , chuyên nghiệp , đội ngũ nhân viên nhiêt tình.