Sửa chữa và bảo dưỡng luôn là điều cần thiết để chiếc điều hòa của gia đình bạn luôn được đảm bảo và hoạt động tốt hơn, hơn thế nữa nếu bạn thường xuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa thì chiếc điều hòa còn có thể mang lại nguồn không khí trong sạch, đem lại sức khỏe tốt cho gia đình bạn. Ngược lại nếu bạn không thường xuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa thì chiếc điều hòa nhà bạn không chỉ nhanh hỏng mà còn rất dễ gây chạy nổ, nguồn không khí không sạch gây tác động tới sức khỏe người thân. Vì vậy bạn hãy có kế hoạch sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa theo chu kỳ để chiếc điều hòa nhà bạn có thể hoạt động tốt nhất đem lại cuộc sống hoàn hảo cho gia đình mình.

Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Long Biên

Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Long Biên

Những điều nguy hiểm khi không sửa chữa bảo dưỡng điều hòa

Chiếc điều hòa để lâu ngày bị bụi bẩn và vi khuẩn gây hại bám vào nhiều vì vậy nếu không được sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa có thể sẽ gây ra nhiều bệnh đường hô hấp và bệnh tai mũi họng cho người sử dụng đặc biết là nhưng gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài việc ảnh hưởng tới sức khỏe nếu không sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa thì chiếc điều hòa của gia đình bạn cũng sẽ bị giảm tuổi thọ và dễ bị hỏng nặng.

Nếu không sửa chữa bảo dưỡng điều hòa khi bạn sử dụng thì chiếc điều hòa cũng đem lại hiệu quả kém khi chạy sẽ không được mát
Khi không sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa có thể gây ra cháy nổ gây thiệt hải lớn cho tài sản và tính mạng

Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Long Biên

Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Long Biên

Những giấu hiệu cần sửa chữa bảo dưỡng điều hòa ngay

  • Khi hoạt động điều hòa phát ra tiếng kêu lạ và hay bị chảy nước nhỏ rọt
  • Bật nhiệt độ thấp mà vẫn không thất mát
  • Đèn báo chấp chờn và điều khiển kém không nhận
  • Hết ga, sử dụng 1 thời gian dài chưa bảo dưỡng
  • Nhìn thấy trong điều hòa có dính nhiều bụi bẩn

.

Đôi nét về trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa và chế độ phục vụ

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiên nay trung tâm có đội ngũ thợ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa cứng tay với nhiều năm kinh nghiệm thái độ phục vụ nhiệt tình. Khi khách hàng có như cầu liên hệ tới trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về những lỗi chiếc điều hòa của bạn đang gặp phải.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

  HOTLINE : 0984714287