Địa điểm bảo hành

Hotline: 0984 71 42 87 

Sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng chất lượng nhanh chóng

Sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng chất lượng nhanh chóng

Điều hòa là vật dụng không thể thiếu mỗi gia đình, công ty, cơ quan, trường học, trung tâm, đặc biệt là tại cả xí nghiệp do máy móc chạy nhiều làm nhiệt độ trong nhà tăng cao vì vậy Sua dieu hoa tai Hai Ba Trung được rất nhiều công ty tin dùng .Ai cũng muốn điều hòa chạy được êm, bền vì thế nên việc bảo dưỡng điều hòa đòi hỏi thường xuyên và thường là vào đầu mùa hè và cuối mùa , tuy nhiên người bảo dưỡng phải có tay nghề và chuyên môn cao, bên cạnh đó là dịch vụ uy tín.Bảo dưỡng điều hòa bằng công nghệ mới nhất. Luôn đảm bảo sạch sẽ, chất lượng làm đúng theo quy trình bảo dưỡng. Công việc đi kèm với bảo dưỡng điều hòa là việc nạp gas cho điều hòa . Nếu bạn nạp thiếu gas thì điều hòa sẽ chạy không ổn định trong mùa hè nóng bức. Chính vì vậy các bạn hãy gọi điện đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa chữa điều hòa tại Hà Nội nhé.

lap-dieu-hoa-

Sua dieu hoa tai Hai Ba Trung  là một công ty dịch vụ chúng tôi luôn biết đặt chữ tín lên hàng đầu không vì những lợi nhuận trước mắt mà gian dối lừa gạt khách hàng luôn coi sự chuẩn mực để sửa chữa luôn hài hòa với khách hàng luôn tìm tòi sửa chữa luôn cần cù với công việc để đảm bảo cho một kết quả của chúng tôi cũng như khách hàng được tốt nhất từ các kỹ sư sửa điều hòa tới các thợ sửa chữa đơn thuần chúng tôi luôn kết thúc công việc đúng hẹn dù là nhiều hay ít, không để khách hàng phải ngồi chờ vài tiếng đồng hồ.

 

Máy điều hòa của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ có những hư hỏng không mong muốn do nhiều nguyên nhân: Do kỹ thuật hoặc cách sử dụng máy gây nên và điều hòa của bạn gặp phải những sự cố như :

Điện vào máy nhưng không chạy

– Máy có chạy nhưng không lạnh.

Máy lạnh phát ra tiếng kêu khi vận hành.
Điều hòa chạy 1 lúc thì điện trong nhà nhấp nháy (báo lỗi ).

Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomát – quá tải)…

Không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển điều hòa).

Máy chạy kém mát, kém lạnh.

thao lap dh

Lúc đó hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng và kịp thời,tránh được những hư hỏng khác phát sinh.

Tất cả chúng tôi nhằm xây dựng một dịch vụ Sua dieu hoa tai Hai Ba Trung  uy tín hoàn hảo sửa điều hòa nơi niềm tin luôn được khảng định. 0984 71 42 87 

 

Bài viết liên quan

Ý Kiến Khách Hàng

 • Chị Hồng

  Sửa nhanh, giá tốt tôi rất hài lòng sẽ gọi các bạn nếu có nhu cầu

 • Anh Đức

  Tôi hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy giặt của trung tâm. Sau khi gọi 10 phút nhân viên đã có mặt ở nhà và sửa chữa giá cả hợp lí

 • Anh Hoàng

  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà rất nhanh, chất lượng sửa chữa tốt, giá cả phù hợp

 • Chị Mai

  Kỹ thuật viên trình độ cao, sửa chữa nhanh, chất lượng tốt. 

  Tôi rất hài lòng.

 • Chị Hằng

  Trung tâm bảo hành tốt giá cả tốt nên tôi rất hài lòng và tin tưởng. Cảm ơn trung tâm nhé!

 • Anh Long

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ sửa chữa ở đây

  Nhanh , chuyên nghiệp , đội ngũ nhân viên nhiêt tình.