Địa điểm bảo hành

Hotline: 0984 71 42 87 

Sửa máy giặt tại Gia Lâm – Cách khắc phục & sửa chữa máy giặt

                                          CÁCH KHẮC PHỤC & SỬA CHỮA MÁY GIẶT
Sửa máy giặt tại Gia Lâm – Khắc phục sự cố và sửa chữa các vấn đề chung với quần áo máy giặt của bạn với lời khuyên của trung tâm chúng tôi này, trong đó có hướng dẫn từng bước.

sua may giat tai gia lam

Một máy giặt về cơ bản là một bồn tắm lớn mà nhiều lần lấp đầy với nước và sau đó chảy, quay vắt quần áo khô, và có một thiết bị để khuấy nội dung lên hoặc khuấy ở giữa một máy đầu tải hoặc một cái trống lăn trong một máy cửa trước.

Bốn chu kỳ mà mỗi máy giặt Thực hiện được điền vào, rửa sạch, để ráo, và spin. Mặc dù các chức năng này là khá cơ bản, một số điều có thể đi sai với họ.
Có một số vấn đề mà bạn có thể khắc phục khá đơn giản; một số vấn đề, tuy nhiên, được để tốt hơn trong tay của một người sửa chữa thiết bị. Trước khi làm việc trên một máy giặt, hãy rút phích cắm điện.
Máy giặt Không Chạy

sua chua may giat tai gia lam
Nếu máy giặt không hoạt động hoặc thực hiện bất kỳ tiếng ồn khi thiết lập trên bất kỳ chu kỳ, nó có thể không được nhận năng lượng điện.
Nếu nó dừng lại khi nó đã tiếp tục đến các chu kỳ tiếp theo, quá tải bảo vệ của máy có thể đã bị vấp ngã. Trong trường hợp này, đưa ra một số các bài viết để giảm tải và để bảo vệ thiết lập lại chính nó. Sau đó khởi động lại máy.
Nếu không thì:
1. Hãy chắc chắn máy đang được cắm điện và bật. Nếu cần thiết, kiểm tra các thùng đựng nó cắm vào cho năng lượng, sử dụng một chiếc đèn làm việc, thiết bị, hoặc điện áp thử nghiệm. Hãy chắc chắn nắp máy giặt được đóng hoàn toàn.
2. Nếu đựng dường như đã chết, kiểm tra ngắt mạch hoặc cầu chì phục vụ nó.

3. Kiểm tra dây điện. Rút phích cắm của máy giặt và kiểm tra dây của mình để nghỉ ngơi hoặc khu vực bị sờn. Nếu cần thiết, thay thế dây.

4 .Mở nắp và kiểm tra công tắc nắpvà các tab trên nắp mà nó đẩy chống lại. Báo chí và phát hành chuyển đổi. Nếu nó không nhấp chuột khi bạn làm điều này, nó có thể bị phá vỡ. Di chuyển, kiểm tra nó, và thay thế nếu cần thiết.
5. Nếu máy giặt vẫn không hoạt động,các điều khiển có thể bị lỗi. Gọi một người sửa chữa thiết bị.
 Mẹo: Để ngăn chặn vấn đề với máy giặt của bạn, hãy làm theo quy trình bảo dưỡng tốt. Sử dụng số tiền phải của chất tẩy rửa cho máy giặt của bạn và độ cứng của nước bạn, hãy chắc chắn rằng máy tính là mức độ, và không quá tải nó.
Máy giặt Không giặt – Sửa máy giặt tại Gia Lâm

sua may giat tai gia lam
Nếu dư lượng còn lại trên quần áo của bạn hoặc trong máy giặt sau một chu kỳ, vấn đề có thể có bất kỳ một số nguyên nhân. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng máy đúng cách đặt đúng số lượng xà phòng trong tải, không quá tải máy, và vv. Kiểm tra sổ tay của chủ sở hữu của bạn cho thông tin này. Chỉ cần một tải trọng quá cồng kềnh có thể gây ra rửa không đúng cách.
Nếu những loại vấn đề này không gây ra vấn đề, cơ hội là tốt mà các nước rửa là không nhận được vào trống hoặc không thoát ra đúng cách.
1 Kiểm tra các van cung ứng. Hãy chắc chắn rằng các van cấp nước phục vụ các ống cung cấp là mở tất cả các cách.

2 Hãy chắc chắn rằng các ống cung cấp không gấp khúc.

3 Kiểm tra các ống cống để đảm bảo máy được thoát hoàn toàn. Một sự tắc nghẽn có thể khiến nước rửa bẩn để sao lưu và lưu lại trong trống. Khi bạn chạy một tải, xem máy để chắc chắn rằng nó đổ hoàn toàn sau mỗi lần rửa và xả chu kỳ.
4 Kiểm tra để chắc chắn rằng các ống cung cấp nước lạnh không bị chặn. Tắt van vòi, và sau đó ngắt kết nối từ máy. Đặt cuối cùng vào một cái xô và bật vòi nước trở lại. Nó sẽ cung cấp một dòng chảy mạnh. Nếu không, các ống có thể được che khuất một phần. Để xác định xem nó là, ngắt kết nối cuối cùng từ các van, vít nó vào một ống Bibb ngoài trời, và thử lại. Nếu dòng chảy vẫn còn chế hơn, hoặc rõ ràng hoặc thay thế các ống.
5 Nếu các biện pháp này không làm việc, gọi một người rửa sửa chữa máy.
Rò rỉ Máy giặt

sua may giat tai gia lam
Rò rỉ nước từ một máy giặt thường xuất phát từ ống hoặc các kết nối. Hãy chắc chắn rằng nước xuất hiện được một sự rò rỉ không thoát nước. Để ngăn chặn thiệt hại lũ lụt tiềm năng, có thể xảy ra nếu ống cung cấp máy rửa vỡ, hãy chắc chắn để cài đặt “không vỡ” ống lưới thép không gỉ và đòn bẩy loại van ngắt, như hình bên phải. Với những, bạn có thể dễ dàng tắt các đòn bẩy cho cả nước nóng và lạnh giữa ngày rửa.
1. Kiểm tra các phụ kiện mà các ống kết nối với vòi nước và để mặt sau của máy giặt. Cũng tìm ống hỏng hoặc rò rỉ. Thắt chặt khớp nối hoặc kẹp ống nếu cần thiết, hoặc thay thế các ống hoàn toàn. Hãy chắc chắn để biến các nước đi trước khi tháo ống, và sau đó thoát chúng vào một cái xô sau khi ngắt kết nối chúng.
2 .Xác định xem máy được oversudsing, mà có thể gây ra nó để tràn. Giảm bọt bằng cách đổ vào 1/2 chén giấm trắng vào 1 lít nước. Sau đó chuyển sang hoặc ít chất tẩy rửa hoặc nhiều thấp sudsing.
3 . Kiểm tra niêm phong và vòng bi Máy có thể có một miếng đệm giỏ bị lỗi hoặc bồn đóng dấu và chịu lực phải được thay thế; trong trường hợp này, hãy gọi một người sửa chữa thiết bị .
khay nhựa bảo vệ sàn nếu máy giặt có một lỗ thủng nhỏ.
khay nhựa, có sẵn tại các trung tâm cải thiện nhà, bảo vệ sàn nếu máy giặt có một lỗ thủng nhỏ.
Khác Sửa chữa Máy giặt
Quý khách có nhu cầu xin hãy liên lạc và cung cấp địa chỉ cho Sua may giat tai Gia Lam chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để phục vụ:0984 71 42 87  

Bài viết liên quan

Ý Kiến Khách Hàng

 • Chị Hồng

  Sửa nhanh, giá tốt tôi rất hài lòng sẽ gọi các bạn nếu có nhu cầu

 • Anh Đức

  Tôi hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy giặt của trung tâm. Sau khi gọi 10 phút nhân viên đã có mặt ở nhà và sửa chữa giá cả hợp lí

 • Anh Hoàng

  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà rất nhanh, chất lượng sửa chữa tốt, giá cả phù hợp

 • Chị Mai

  Kỹ thuật viên trình độ cao, sửa chữa nhanh, chất lượng tốt. 

  Tôi rất hài lòng.

 • Chị Hằng

  Trung tâm bảo hành tốt giá cả tốt nên tôi rất hài lòng và tin tưởng. Cảm ơn trung tâm nhé!

 • Anh Long

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ sửa chữa ở đây

  Nhanh , chuyên nghiệp , đội ngũ nhân viên nhiêt tình.