Địa điểm bảo hành

Hotline: 0984 71 42 87 

Sửa máy giặt tại Long Biên- sửa chữa máy giặt bị rò rỉ

Làm thế nào để sửa chữa một máy giặt bị rò rỉ

   Sửa máy giặt Tại Gia Lam-Đừng hoảng sợ khi máy giặt bắt đầu bị rò rỉ nước khắp sàn nhà! Bạn thường có thể sửa chữa các vấn đề chính mình trong và hay hai giờ ở một phần nhỏ của chi phí gọi một kỹ thuật viên dịch vụ. Và chỉ ít khi bạn sẽ phải mua một máy tính mới.Bài viết này sẽ giúp bạn tránh được những cuộc gọi dịch vụ đắt tiền bằng cách hiển thị cho bạn làm thế nào để chẩn đoán và sửa chữa rò rỉ máy giặt phổ biến nhất.

 

Trường hợp rò rỉ xảy ra phổ biến nhất

sua may giat tai Long Biên

Hình A: địa điểm rò rỉ thông thường 

 

Hình cho thấy nơi rò rỉ máy giặt thông thường nhất xảy ra. Chúng tôi bao gồm ống, máy bơm và bồn rò rỉ, nhưng có thể có thêm vấn đề khu vực cụ thể để thương hiệu của bạn của máy. Có hai loại máy giặt: ổ đĩa vành đai và ổ đĩa trực tiếp. Nếu bạn mở tủ và không tìm thấy bất kỳ thắt lưng, sau đó bạn đã có một máy trực tiếp ổ đĩa. Sửa chữa tương tự cho cả hai máy, nhưng thường dễ dàng trên các đơn vị trực tiếp ổ đĩa.Những hình ảnh sau đây là từ một máy giặt vành đai ổ đĩa. Nếu bạn có một ổ đĩa trực tiếp, tham khảo hướng dẫn của chủ sở hữu của bạn hoặc sơ đồ để biết chi tiết thương hiệu cụ thể.

Mẹo: Hãy chắc chắn rằng các nước trên sàn nhà không phải là kết quả của một sàn cống cắm. Nó xảy ra!

Thay thế ống cung bị rò rỉ

sua may giat tai dài bien

Tháo ống cấp nước-sua may giat tai Gia Lam

Tắt van nước chính hoặc ngắt và tháo các ống cung cấp từ phía sau của máy với một kìm điều chỉnh. Cạy ra máy giặt ống cũ với một tuốc nơ vít dẹt. Cài đặt các miếng đệm mới trong cả hai ống và kết nối lại đường dây cung cấp.

Bước đầu tiên là để xác định vị trí các nguồn rò rỉ. Thải máy giặt, di chuyển nó ra khỏi bức tường và bắt đầu chu kỳ đầy. Hãy tìm nhỏ giọt quanh nối ống cấp nước ở mặt sau của máy trong khi nó lấp đầy với nước. Hãy tắt nước và thay thế bất kỳ, ống cũ nặng bị ăn mòn hoặc rỉ sét với những cái mới .Nếu ống là trong hình dạng tốt, chỉ thay thế máy giặt nội bộ. ống không vỡ đặc biệt, ống thông thường và máy giặt vòi mới có sẵn tại các trung tâm nhà và các cửa hàng phần cứng.

Chú ý : rút phích cắm máy trước khi thực hiện sửa chữa.

 

Thay thế một máy bơm bị rò rỉ

sua may giat tai dài bien

Các máy bơm thường bị rò rỉ xung quanh con dấu ròng rọc . Nếu bạn chỗ nước rò rỉ từ điểm này, các máy bơm được bắn và phải được thay thế.

Để thay thế các máy bơm, làm việc từ bên dưới máy. Rút phích cắm máy và đấm nó vào tường. Chặn lên phía trước với một jack cắm xe hoặc 2x4s để nó không thể bị đổ nhào trong khi bạn đạt đến bên dưới.Thay thế máy bơm như thể hiện trong hình ảnh 1 – 4. Nếu các vành đai màu tối từ đốt cháy hoặc bị mòn xuống các chủ đề, thay thế nó, quá.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được những gì?

– Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt  sẽ làm vừa lòng quý khách hàng!
Phục vụ tại nhà khách hàng sau 20 phút, không ngại xa.
– Giờ làm việc từ 7-20h cả ngày lễ & chủ nhật.

Quý khách có nhu cầu xin hãy liên lạc và cung cấp địa chỉ cho Sua may giat tai Gia Lam chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để phục vụ:0984 71 42 87  

Bài viết liên quan

Ý Kiến Khách Hàng

 • Chị Hồng

  Sửa nhanh, giá tốt tôi rất hài lòng sẽ gọi các bạn nếu có nhu cầu

 • Anh Đức

  Tôi hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy giặt của trung tâm. Sau khi gọi 10 phút nhân viên đã có mặt ở nhà và sửa chữa giá cả hợp lí

 • Anh Hoàng

  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà rất nhanh, chất lượng sửa chữa tốt, giá cả phù hợp

 • Chị Mai

  Kỹ thuật viên trình độ cao, sửa chữa nhanh, chất lượng tốt. 

  Tôi rất hài lòng.

 • Chị Hằng

  Trung tâm bảo hành tốt giá cả tốt nên tôi rất hài lòng và tin tưởng. Cảm ơn trung tâm nhé!

 • Anh Long

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ sửa chữa ở đây

  Nhanh , chuyên nghiệp , đội ngũ nhân viên nhiêt tình.