Địa điểm bảo hành

Hotline: 0984 71 42 87 

Sửa máy giặt tại Long Biên – dấu hiệu bạn cần một máy giặt mới

Dấu hiệu bạn cần một máy giặt mới

Sửa máy giặt tại Long Biên-Hầu hết chúng ta không có kinh nghiệm sửa chữa kỹ thuật, đặc biệt là khi nói đến nhiều thiết bị giặt liên quan  . Như vậy, tỷ lệ cược là tuyệt vời mà hầu hết chúng ta sẽ không biết khi máy giặt của chúng ta cần phải được sửa chữa, hoặc chỉ đơn giản là cần phải được thay thế hoàn toàn.

Tìm hiểu làm thế nào để phát hiện sáu dấu hiệu cảnh báo về một sự cố sắp xảy ra, do đó bạn có thể bắt đầu tiết kiệm cho một máy giặt mới hơn là lãng phí tiền của bạn vào việc sửa chữa vô dụng.

sua may giat tai long bien

 1. rò rỉ quá nhiều

Một máy giặt bị rò rỉ thường là dấu hiệu rõ ràng nhất mà máy giặt của bạn có vấn đề. Thông thường, vấn đề này là kết quả của tràn hoặc kết nối lỏng lẻo. Nếu bạn có một máy cũ, nó có thể sử dụng cùng một lượng nước cho mỗi tải kích thước. Bạn có thể thực hiện các bước để giảm thiểu rò rỉ bằng cách xác định độ lớn của một tải trọng bạn có thể phù hợp trong máy giặt của bạn và vẫn còn chỗ cho tiện, kéo sợi và run rẩy.

 

Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, vấn đề của bạn có thể là các vòi nước nằm ở mặt sau của máy giặt của bạn đã bị từ nhiều năm hao mòn và đã bị rời ra. vòi nước của bạn cũng có thể đã bị rời khỏi rung quá mức hoặc chuyển động.

Trong khi bạn đang tiết kiệm cho một máy giặt mới, xem nếu thắt chặt ống hoặc ống thay thế có thể chăm sóc của vấn đề cho bạn. Nếu không, bạn sẽ cần phải gọi một kỹ thuật để xác định rằng nguyên nhân thực sự của sự rò rỉ là một bồn tắm nứt, bạn sẽ cần phải mua một máy giặt mới càng sớm càng tốt.

 1. Tiếng ồn quá mức

Nếu nó âm thanh như máy giặt của bạn là về để có chuyến bay bất cứ khi nào bạn đang sử dụng nó, nó có thể chỉ mất cân bằng. Thông thường, đây là một sửa chữa dễ dàng và không cần thiết cho bạn để gọi ra một kỹ thuật viên. Tuy nhiên, trước khi bạn nhún vai nó đi như một khiếm khuyết đơn giản, nó vẫn là một dấu hiệu cho thấy một cái gì đó không ổn và bạn nên có hành động trước khi nó dẫn đến một cái gì đó tồi tệ hơn.

Một sửa chữa tạm thời để ngăn chặn tiếng ồn quá mức, là dừng chu trình rửa và sắp xếp lại quần áo của bạn để chúng phân bố đồng đều. Điều này sẽ chỉ làm việc với top-loading máy giặt, tuy nhiên. Đối với một sửa chữa lâu dài hơn, cố gắng tái định vị máy giặt của bạn để tất cả bốn chân của mình đang ở trên một bề mặt bằng phẳng. Bạn có thể làm điều này bằng cách xây dựng hoặc mua một nền tảng cho nó ngồi trên, giả sử phòng giặt ủi của bạn có đủ không gian có sẵn. Hoặc, hãy kiểm tra để xem nếu máy giặt của bạn có mức điều chỉnh trên đôi chân của mình. Nhiều đơn vị làm, và họ dễ dàng điều chỉnh để giúp bạn làm cho các đơn vị cân bằng.

Nếu không có những lựa chọn có hiệu quả, động cơ của bạn gắn kết hoặc trống có thể cần phải được siết chặt. Gọi lên một dịch vụ kỹ thuật để xem liệu nó có thể được cố định, và bao nhiêu nó sẽ có chi phí để làm như vậy. Tùy thuộc vào các chi phí sửa chữa, bạn sẽ có một đánh giá tốt hơn về việc liệu bạn cần để bắt đầu tìm kiếm một máy giặt mới.

 1. Di chuyển

máy giặt của bạn nên vẫn còn ở chỗ trong khi làm sạch, rửa và quay quần áo của bạn. Bất cứ khi nào nó lắc lư từ bên này sang bên kia khó khăn như vậy mà nó có vẻ như thể nó đang đi-hay thực sự là đi bộ, bạn cần phải có kế hoạch nhận một sự thay thế đôi khi trong tương lai gần.

 

Có một vài điều bạn có thể làm gì để cố gắng khắc phục vấn đề này. Cũng giống như khi máy giặt của bạn là làm cho rất nhiều tiếng ồn, hãy chắc chắn để kiểm tra xem tất cả các chân của nó là mức độ. Đây có thể là tất cả phải mất để ngăn chặn nó từ di chuyển quá nhiều.

Ngoài ra, cần lưu ý, mặc dù một máy giặt đi bộ vẫn có thể làm việc như một máy giặt văn phòng phẩm, nó chắc chắn là một dấu hiệu của một vấn đề, có thể dẫn đến các vấn đề thậm chí còn lớn hơn. Ví dụ, có một cơ hội tốt cho “đi” máy giặt của bạn sẽ bắt đầu sloshing nước ngoài đơn vị, trong đó có thể không chỉ ruing tầng của bạn, nhưng có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc và nấm mốc. Một mối nguy hiểm chung của một máy giặt đi là nó chỉ là vấn đề thời gian mà nó sẽ kéo bản thân miễn phí của các kết nối của nó- sua may giat tai long bien

sua may giat tai long bien

 1. Nước Không Điền Trống

Nếu trống của máy giặt của bạn không được làm đầy lên, có thể là một lựa chọn trì hoãn chu kỳ, xoắn ở vòi hoặc một vấn đề với vòi nước nóng và lạnh của bạn. Nếu bạn kiểm tra tất cả ba và không ai là thủ phạm, có thể có một số loại biến chứng với van hút nước hoặc bộ lọc của bạn mà cần phải được xem xét bởi một chuyên nghiệp.

Một vấn đề khác bạn có thể có với trống của bạn là nó đầy nước nhưng không bật như nó phải. Hãy xem việc chuyển đổi nắp và vành đai để đảm bảo chúng tôi đang làm việc như họ nên được. Thắt lưng là khá dễ dàng để thay thế, nhưng switch nắp bị hỏng hóc cần phải làm việc nhiều hơn. Tùy thuộc vào cách thức cũ máy giặt của bạn là gì và bao nhiêu chi phí thay thế, bạn có thể được tốt hơn off nhận được một máy giặt hoàn toàn mới.

 1. Máy giặt của bạn là lớn tuổi hơn tám năm Cũ

Mặc dù máy giặt mới hơn có thể kéo dài tới 11 năm, nó thường là lợi ích tốt nhất của bạn để bắt đầu tìm kiếm một mô hình mới hơn khi bạn đã có máy giặt hiện tại của bạn trong tám năm. Càng gần máy giặt của bạn được đến hết tuổi thọ của nó sửa chữa đắt hơn có thể bắt đầu để trở thành, không phải đề cập đến tần số trong những vấn đề phát sinh.

Sau một thời gian nó chỉ có ý nghĩa hơn cho bạn để dành tất cả số tiền đó vào một máy giặt mới hơn đó là nhiều năng lượng và nước hiệu quả hơn so với một trong những bạn có bây giờ. Bất kỳ thêm tiền bạn chi cho một mô hình hiệu quả hơn có thể được lưu trên hóa đơn năng lượng , và đó là đặc biệt đúng trong gia đình hiện rất nhiều đồ giặt.

 1. Bạn có một Cũ hơn Trang tải máy giặt

Nếu bạn có một máy giặt tải hàng đầu, chi phí sửa chữa của bạn có thể đắt hơn nhiều so với những người cần thiết cho một máy giặt tải phía trước. Lý do cho điều này là những phần cần thiết cho máy giặt bốc đầu chỉ đơn giản là đắt hơn so với máy giặt tải phía trước. Nó không phải bất thường để nghe việc sửa chữa cho máy tải hàng đầu mà là một nửa chi phí của một thương hiệu máy giặt mới.

Trên một lưu ý liên quan, bạn có thể muốn xem xét một máy cẩu trước khi mua sắm cho một máy giặt mới. Máy bốc mặt trước được phổ biến bởi vì họ không sử dụng càng nhiều nước đối tác tải hàng đầu của họ. Thay vì tập trung vào giá của một máy mới, tập trung vào tổng thể hiệu quả và có bao nhiêu bạn có thể tiết kiệm trong thời gian dài.

Nếu thiếu-of-không gian là một vấn đề, bạn nên xem xét mua một đơn vị máy sấy giặt kết hợp . Những máy tiện dụng tất cả-trong-một trong những không chỉ giặt quần áo của bạn, nhưng cũng khô chúng trước khi chu kỳ là hoàn tất. Các đơn vị này đang ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt là căn hộ, ngôi nhà nhỏ và hộ gia đình nào mà thiếu các kết nối giặt cần thiết.

sua may giat tai long bien

Thời gian tốt nhất để mua một máy giặt mới

Bây giờ bạn biết thêm về các dấu hiệu cảnh báo cần một máy giặt mới, đó là thời gian để tìm hiểu về thời gian tốt nhất để mua cái máy giặt mới.

 

Mua trực tuyến sẽ được đặt cược tốt nhất của bạn trong việc tìm kiếm giao dịch quanh năm. Để cạnh tranh với các cửa hàng lớn hộp trong cộng đồng của bạn, nó không phải là không phổ biến cho các trang web cung cấp giá rẻ hơn nhiều. Trong thực tế, rất nhiều các trang web thậm chí cung cấp giảm giá sâu sắc xung quanh ngày lễ, cũng như phiếu giảm giá độc quyền cho các thuê bao email của họ.

Nếu bạn muốn mua một máy giặt tại một cửa hàng lớn hộp, tốt nhất là để chờ đợi cho đến tháng Chín và tháng Mười. Đây là hai tháng mà các nhà sản xuất thiết bị thường tiết lộ mẫu xe mới của họ, có nghĩa là mô hình cũ của họ có thể được bán để giúp di chuyển chúng ra và nhường chỗ cho các mô hình mới nhất.

Liên hệ sửa máy giặt tại Long Biên : 0984.714.287 Phục vụ 24/24 bất cứ khi nào bạn cần.

Bài viết liên quan

Ý Kiến Khách Hàng

 • Chị Hồng

  Sửa nhanh, giá tốt tôi rất hài lòng sẽ gọi các bạn nếu có nhu cầu

 • Anh Đức

  Tôi hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy giặt của trung tâm. Sau khi gọi 10 phút nhân viên đã có mặt ở nhà và sửa chữa giá cả hợp lí

 • Anh Hoàng

  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà rất nhanh, chất lượng sửa chữa tốt, giá cả phù hợp

 • Chị Mai

  Kỹ thuật viên trình độ cao, sửa chữa nhanh, chất lượng tốt. 

  Tôi rất hài lòng.

 • Chị Hằng

  Trung tâm bảo hành tốt giá cả tốt nên tôi rất hài lòng và tin tưởng. Cảm ơn trung tâm nhé!

 • Anh Long

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ sửa chữa ở đây

  Nhanh , chuyên nghiệp , đội ngũ nhân viên nhiêt tình.